Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà cũng như sự an tâm và tiện lợi cho gia chủ, Lux Japan Care đã đi đến quyết định hợp tác cùng Alsok, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo vệ an ninh. Sự hợp tác này không chỉ mở ra bước ngoặt mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong việc xây dựng và cải tiến dịch vụ mà còn một lần nữa khẳng định những giá trị cốt lõi mà Lux Japan Care luôn bền bỉ theo đuổi trong suốt thời gian qua.

1. Về thương hiệu Alsok

Alsok là công ty đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bảo vệ. Tại Việt Nam, Alsok được biết đến là thương hiệu uy tín số 1 chuyên cung cấp thiết bị an ninh. Đến năm 2016, Alsok tiếp tục mở rộng và phát triển thương hiệu với dịch vụ bảo vệ bằng con người. Ở thời điểm hiện tại, Alsok được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng về dịch vụ bảo vệ toàn diện cả thiết bị và con người.

Lux Japan Care chính thức hợp tác với Alsok trong mảng Home Security

Không chỉ có văn phòng tại Việt Nam mà Alsok còn hoạt động rộng khắp ở nhiều quốc gia ở Châu Á và chuyên về các dịch vụ an ninh khác nhau như: 

  • Dịch vụ bảo vệ
  • Hệ thống báo động
  • Camera giám sát
  • Kiểm soát ra vào
  • Máy rung tim ngoài tự động AED,…

Trong đó, hệ thống báo động online là một giải pháp an ninh thông minh cho ngôi nhà rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Dịch vụ này cũng đã chính thức có mặt tại Lux Japan Care sau quyết định hợp tác vừa qua. Lựa chọn Lux Japan Care, quý khách hàng không chỉ có được không gian sống sạch sẽ, thoải mái mà còn có thể yên tâm tuyệt đối với độ an ninh được đảm bảo cho ngôi nhà của mình.

2. Đảm bảo an toàn với giải pháp an ninh tự động 

Ngoài yếu tố thẩm mỹ cùng một không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi thì vấn đề đảm bảo an ninh cũng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biến với các loại hình an ninh tự động, trong khi giải pháp an ninh truyền thống vẫn tồn đọng nhiều bất cập. Điều này càng cho thấy vai trò quan trọng cũng như tính cấp thiết trong việc phát triển và ứng dụng các giải pháp an ninh tự động trong đời sống hằng ngày.

Lux Japan Care chính thức hợp tác với Alsok trong mảng Home Security

Vấn đề an ninh luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ

Đó cũng là lý do và động lực to lớn để Lux Japan Care nhanh chóng triển khai các dịch vụ an ninh thông minh đến quý khách hàng. Về giải pháp an ninh tự động có thể hiểu một cách đơn giản đây là hệ thống báo động online, được gắn trước cửa nhà. Nếu ổ khoá tất cả các cửa đều khoá và khởi động thiết bị đó lên, khi có người lạ mở cửa ra thì thiết bị này sẽ phát tín hiệu báo động và bảo vệ sẽ đến nhà trong vòng 5 phút. 

Hệ thống báo động online Alsok là hệ thống an ninh trực tuyến có thể dễ dàng tùy chỉnh, đáp ứng yêu cầu của nhiều cơ sở khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Trung tâm Điều khiển từ xa được sử dụng để theo dõi các cơ sở, ngăn chặn phòng ngừa tội phạm đột nhập và thảm họa. Khi phát hiện xảy ra tình trạng bất thường, nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ được điều động đến mục tiêu kịp thời.

Trung tâm điều khiển luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu luôn giám sát trên cơ sở 24/24, xuyên suốt 365 ngày và sẵn sàng ứng phó nếu có tình huống xấu xảy ra.

Sự thoải mái, tinh thần thư thái và một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của quý khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của Lux Japan Care. Bằng tất cả sự nỗ lực và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Nhiều dịch vụ nhưng chỉ một sứ mệnh đó là luôn hết mình vì khách hàng.

Chọn Lux Japan Care để hướng đến một cuộc sống vẹn tròn!