Máy hút mùi là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện nay. Bởi các tính năng hút khói và khử mùi khi nấu ăn, giúp không khí trong gian bếp nhà thông thoáng, sạch sẽ hơn. Nếu máy vẫn chạy nhưng gặp các hiện tượng như hút yếu, quạt hút gió không chạy, hỏng phím ấn,…vậy thì đã đến lúc bạn cần tìm đến đơn vị sửa chữa máy hút mùi để giải quyết những vấn đề này.

Những lỗi hư thường gặp khi sửa chữa máy hút mùi

  • Tiếng ồn đột nhiên quá lớn

Trong quá trình sửa chữa máy hút mùi, chúng tôi thường gặp những chiếc máy đột nhiên có tiếng ồn lớn. Lý do chủ yếu là do hoạt động của quạt gió với một hệ thống thoát khí dài và gấp khúc. Chính các đường gấp khúc này không được lắp không đúng cách, rời rạc tại các khớp nối làm máy tạo ra tiếng ồn. 

  • Quạt phát tiếng ồn lạ

Quạt là nơi chính để tạo lực hút giúp cho máy hút mùi khó chịu của bếp. Khi chúng hoạt động lâu ngày thì kết cấu của quạt với trục quay không còn chắc chắn khiến cho quạt bị va chạm vào các bộ phận gần đó tạo nên tiếng ồn. Hoặc do lực hút của quạt lớn khiến vật lạ bị hút vào rồi va chạm với quạt khi đang hoạt động. 

  • Máy không chạy

Máy không chạy có thể do nhiều nguyên nhân, trong quá trình sửa chữa, chúng tôi tìm được các nguyên nhân chính như tụ điện bị hỏng do thời gian dài hoạt động liên tục hoặc dầu mỡ bám vào khiến động cơ không chạy nổi và cháy tụ. 

  • Máy hút yếu

Máy hút yếu chủ yếu do bị bụi bẩn, dầu mỡ tích tụ làm động cơ hoạt động yếu, lưới lọc và than hoạt tính bị giảm khả năng lọc và loại bớt mùi. Để kéo dài tuổi thọ và tránh hư hỏng, việc sửa chữa và bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy hút mùi bếp là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bảo dưỡng và sửa chữa máy hút mùi đúng cách. Có trường hợp tự bảo dưỡng lại làm máy gặp thêm nhiều vấn đề khác. Vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy hút mùi để được đảm bảo nhất.

Lux Japan Care – Địa chỉ sửa chữa máy hút mùi nhanh chóng, hiệu quả nhất 

Nếu bạn muốn tìm đến một đơn vị sửa chữa máy hút mùi uy tín, chất lượng, vậy thì đừng bỏ qua Lux Japan Care. Từ khi mới thành lập, chúng tôi đã khắc phục thành công hàng trăm sự cố hỏng hóc máy hút mùi của khách hàng trên toàn tpHCM. 

Sở dĩ khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sửa chữa máy hút mùi tại Lux Japan Care vì chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, triệt để mọi vấn đề máy hút hay gặp nhất, đảm bảo sửa chữa máy hút mùi triệt để với linh kiện chính hãng 100%.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa máy hút mùi chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc nên chắc chắn dịch vụ được cung cấp đem lại hiệu quả cao nhất. 

Quy trình sửa chữa máy hút mùi tại Lux Japan Care

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa máy hút của khách hàng và lên lịch hẹn.

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy hút mùi nhà quý khách. Sau khi xác định được nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng tình trạng hư hỏng của máy và lên phương án, chi phí sửa chữa.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên của Lux Japan Care sẽ tiến hành sửa chữa máy hút. 

Bước 4: Kiểm tra kỹ lưỡng hoạt động của máy hút mùi sau khi sửa chữa. Tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, viết hóa đơn thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Trên đây là quy trình sửa chữa máy hút mùi  tại Lux Japan Care. Nêu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa máy hút mùi, đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay chúng tôi!

Lux Japan Care – Người đồng hành cùng bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.