Vừa qua, dịch bệnh covid 19 đã khiến nỗi lo trong môi trường và sự xâm nhập của virus đến với mỗi người chúng ta. Do đó, việc sử dụng các biện pháp khử trùng không khí là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, khử trùng không khí như thế nào làm sạch không khí bằng các chất nào thì lại là yếu tố mà rất ít người biết. Do đó, bạn hãy cùng với Lux Japan Care tìm hiểu ngay về dịch vụ khử trùng không khí và giúp cho không khí nhà mình trở nên sạch hơn.

Vì sao bạn nên khử trùng không khí thường xuyên?

Việc khử trùng không khí vốn tưởng là sẽ rất ít khi cần đến, tuy nhiên, đây lại là một trong những vấn đề nhức nhối. Nhất là trong thời gian vừa qua, khi dịch covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu sự khử trùng không khí và diệt các vi khuẩn xung quanh bạn ngày càng cao và nhiều người tìm đến dịch vụ khử trùng không khí.

Xung quanh bạn có rất nhiều vi khuẩn và bạn sẽ không biết đâu là vi khuẩn có hại đến cơ thể và bản thân bạn, những siêu vi khuẩn ấy có thể thâm nhập và khiến bạn mắc bệnh bất cứ lúc nào. Do vậy, việc khử trùng không khí thường xuyên là một trong những biện pháp bảo đảm an toàn vô cùng cần thiết giúp bảo vệ bạn khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.

Những lợi ích của việc thuê dịch vụ khử trùng không khí

  • Diệt sạch vi khuẩn

Mọi vi khuẩn và nấm mốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn xung quanh bạn, với các loại thuốc đặc trị, những vi khuẩn sẽ không thể nào sống sót được và sẽ tránh xa bạn ngay lập tức.

  • An toàn

Những loại thuốc này đều được điều chế và đảm bảo an toàn với con người sau khi thuốc bay đi và diệt vi khuẩn xung quanh bạn thì sẽ không gây bất cứ tác hại nào đến con người bạn.

  • Chuyên nghiệp

Lux Japan Care với sự chuyên nghiệp cao nhất, những nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành phun các loại thuốc khử vi khuẩn xung quanh môi trường sống của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

  • Tiết kiệm

Chi phí để khử trùng không khí không đắt như bạn tưởng và bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các dịch vụ ở chúng tôi theo các gói và mức giá nhất định. Điều này đảm bảo bạn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất với bản thân mình và nhu cầu của gia đình bạn cũng như diện tích căn hộ mà mình đang ở.

Quy trình liên hệ, xử lý khử trùng không khí ngay tại nhà

Bạn không cần phải đi bất cứ đâu xa mà bạn có thể ngồi ở nhà liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ khử trùng không khí ngay hôm nay. Bạn hãy gọi điện và liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline. Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn và xử lý các vấn đề về vệ sinh an toàn cũng như báo giá các gói và tư vấn các gói phù hợp với căn hộ của bạn. 

Sau đó, chúng tôi sẽ lên lịch và tham khảo với lịch trình gia đình bạn để đưa ra thời gian xử lý khử trùng không khí nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khoảng 2 giờ sau khi cách ly xử lý thì nhà của bạn sẽ đảm bảo sạch sẽ và không gây bất kỳ nguy hại nào đến sức khỏe của bạn và gia đình. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng không khí hàng đầu hiện nay?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật có máy công nghệ hàng đầu chúng tôi – Lux Japan Care luôn cho ra đời các dịch vụ tân tiến và hiện đại nhất. Không chỉ có thể mang lại tới bạn dịch vụ an toàn mà chúng tôi còn có thể dành tặng cho bạn vô cùng nhiều các ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng mới liên hệ với công ty chúng tôi.