Góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Lux Japan Care chắc chắn không thể thiếu đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã chú trọng đến công tác phát triển chuyên môn, nghiệp vụ đồng thời nâng cao đời sống tinh thần cho các nhân viên. Điều này cũng phần nào cho thấy sự thống nhất trong tôn chỉ hoạt động của Lux Japan care dựa trên các giá trị cốt lõi: Hiện đại – Chất lượng – Sự quan tâm tinh tế.

1. Hoạt động Team Building: nâng cao tinh thần đồng đội

Team building là hoạt động vui chơi tập thể dành cho toàn bộ nhân viên của công ty được diễn ra hằng năm. Đây vừa là hành trình du lịch hấp dẫn, vừa mang đến cơ hội tham gia các môn thể thao vui nhộn, giúp mọi người giải tỏa mệt mỏi sau khoảng thời gian làm việc hăng say.

Khuyến khích làm việc nhóm hiệu quả

Những hoạt động team building luôn khuyến khích xây dựng đội nhóm và cùng nhau làm việc hiệu quả giúp xây dựng tinh thần đồng đội, cùng hướng đến một mục tiêu chung, một thành công chung trong tổ chức và doanh nghiệp. 

Nâng cao tinh thần đoàn kết

Thông qua các trò chơi team building, mỗi cá nhân sẽ bộc lộ được thế mạnh của bản thân cũng như cơ hội chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn. Kết thúc chuyến đi, các thành viên sẽ thêm khắng khít, hiểu ý nhau để cùng làm việc hiệu quả hơn.

Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp được hình thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Thông qua hoạt động team building, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp hay văn hóa đến nhân viên một cách mới mẻ và độc đáo nhất. 

Động lực cho sự phát triển

Khi được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp tốt, tinh thần đồng đội gắn kết sẽ giúp mỗi cá nhân có động lực để phát triển và cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Gắn kết tinh thần, nâng cao tình đồng đội thông qua các hoạt động dã ngoại, team building

2. Tổ chức lớp học tiếng Nhật định kỳ

Ngoài yếu tố chuyên môn và nghiệp vụ luôn được đào tạo bài bản, mỗi nhân viên tại Lux Japan Care còn được nâng cao khả năng vốn ngoại ngữ không chỉ để hỗ trợ cho công việc hằng ngày mà qua đó còn mở ra nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Vào mỗi thứ 2, 4, 6 hàng tuần, Lux Japan Care đều tổ chức lớp học tiếng Nhật cho những nhân viên chưa biết tiếng Nhật. Thông qua các buổi học tiếng Nhật, nhân viên công ty vừa được tiếp xúc với tiếng Nhật vừa có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc của đất nước Nhật Bản. Tại mỗi buổi học, các nhân viên đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng tham gia và tích cực học hỏi để trau dồi khả năng tiếng Nhật, bổ sung kiến thức nhằm đóng góp vào công việc của mình.

Nhờ quy trình bài bản về chuyên môn, đào tạo nghiệp vụ cùng sự quan tâm chu đáo về đời sống tinh thần cho tập thể nhân viên nên Lux Japan Care luôn thu hút được nhiều nhân sự tài năng, nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình vì doanh nghiệp. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Lux Japan Care theo đuổi không ngừng: Chăm lo cho nhân viên – Chăm chút cho khách hàng!

Chính vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ tại Lux Japan Care, quý khách hàng có thể cảm nhận rõ nét về chất lượng cũng như văn hóa của Nhật Bản, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ. 

Trải nghiệm chất lượng Nhật Bản, chọn Lux Japan Care!