Cảm giác đảo lộn sinh hoạt khi bỗng dưng một ngày gia đình mất điện hoặc mất nước thật đáng sợ. Việc cần thiết nhất lúc này đó chính là tìm ra được người thợ sửa chữa điện nước tphcm uy tín nhằm khắc phục sự cố một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trước khi gọi thợ sửa chữa điện nước tphcm đến, bạn đừng quên làm một số công việc dưới đây.

Tìm hiểu dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm

Sửa chữa điện nước tphcm là công việc bao gồm sửa chữa các sự cố về điện, sửa sự cố đường ống nước. Bao gồm sửa chập điện, sửa ổ cắm, sửa máy bơm nước, công tắc bóng đèn,sửa rò rỉ nước,…

Đây là dạng công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao nên trong các trường hợp xảy ra sự cố, bạn phải cần tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước ngay lập tức. Các dịch vụ sửa chữa điện nước tp hcm này thường cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Làm gì trước khi gọi thợ sửa chữa điện nước tp hcm?

Khi có sự cố điện nước xảy ra tại gia đình, đừng hoảng loạn, bạn cần bình tĩnh và xem xét kỹ nguyên nhân trong khả năng của mình, đồng thời thực hiện một số thao tác dưới đây trước khi gọi thợ để tránh mọi việc trở nên tệ hơn.

Nếu gặp sự cố về đường ống nước, bạn hãy mau khóa hoặc vặn nhỏ van nước tổng. Việc này sẽ giúp ngắt hoặc làm giảm áp lực hệ thống ống nước, vặn nhỏ sẽ giúp bạn vẫn có thể sử dụng trong sinh hoạt được khi thợ sửa chữa điện nước tp hcm chưa đến, đồng thời giảm áp lực lên nơi ống nước bị đứt gãy hoặc rò rỉ. Nên hứng nước đang rò rỉ ra xô chậu để có nước sử dụng trong trường hợp sửa lâu hơn dự kiến.

Nên ngắt các thiết bị điện tại khu vực xảy ra sự cố ống nước để tránh hiện tượng chập điện do nước xâm thực.

Trường hợp gặp sự cố điện, bạn cần kiểm tra aptomat lần lượt từ khu vực công tơ điện, aptomat tổng, hoặc aptomat các tầng nơi bị chập cháy điện để khoanh vùng khu vực. Luôn chuẩn bị bút thử điện đo liệu có hiện tượng rò điện không, để tránh và cảnh báo người nhà tiếp xúc.

Cuối cùng là gọi sửa chữa điện nước tp hcm và bình tĩnh chờ thợ đến xử lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tp hcm của Lux Japan Care?

Bạn đang ở tp hcm? Bạn đang muốn sửa chữa từng hạng mục điện nước trong gia đình? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị sửa chữa điện nước tp hcm đáng tin cậy?

Vậy thì đừng chần chờ, đến ngay với Lux Japan Care! Tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ tiện ích chăm sóc không gian và nhà ở, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện nước chuyên môn cao, đã nhận thi công sửa chữa điện nước tp hcm cho nhiều công trình điện nước lớn nhỏ, từng khắc phục những sự cố điện nước khó mà nhiều đơn vị khác bó tay.

Bên cạnh đó, Lux Japan Care còn có những thiết bị chuyên dụng, kết hợp đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuất sắc tìm ra nguyên nhân, đồng thời đưa ra phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Đặc biệt, chỉ cần một cú điện thoại, trong thời gian ngắn nhất đội ngũ nhân viên của Lux Japan Care sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề về điện nước!

Giờ đây, sự cố điện nước đã không còn là những mối bận tâm trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tp hcm của Lux Japan Care, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trên đây là những lý do tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm của Lux Japan Care. Với những lý do này, bạn còn băn khoăn gì mà không gọi ngay cho chúng tôi khi gặp sự cố điện nước nào?