Hệ thống điện nước đóng vai trò vô cùng quan trọng, do vậy, khi xảy ra tình trạng hư hỏng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình. Để khắc phục hư hỏng nhanh chóng và tiết kiệm công sức, chi phí, dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Nhưng bạn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp và có giá dịch vụ phải chăng để liên hệ? Vậy hãy đến Lux Japan Care!

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước Quận 2, Quận 7 TPHCM của Lux Japan Care

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước quận 2 của Lux Japan Care khi có tình trạng hư hỏng điện nước. Những lợi ích mà chúng tôi mang lại đã khiến người dùng bất ngờ, cụ thể như:

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 7 của Lux Japan Care được triển khai thực hiện tại nhà, điều này không chỉ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể trong suốt quá trình khắc phục sự cố. Như vậy, khi gặp bất cứ vấn đề về hệ thống điện nước phát sinh, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với, sau 1 cuộc điện thoại, Lux Japan Care sẽ có mặt ngay để giải quyết vấn đề cho bạn.

Khắc phục triệt để sự cố về điện nước 

Lux Japan Care có một đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ dễ dàng tìm ra nguyên nhân sự cố. Qua đó, đưa ra hướng giải quyết vấn để triệt để, tối ưu nhất. Bên cạnh đó, quy trình xử lý sự cố điện nước được thực hiện bài bản nên đảm bảo tính an toàn tối ưu cho người sử dụng trong quá trình sinh hoạt sau đó.

Giá dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm tại Lux Japan Care hợp lý

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước mọc lên ngày càng càng nhiều, điều này cũng vừa mang lại lợi ích cho khách hàng nhưng cũng vừa đem lại nhiều vấn đề. Cái lợi là giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, các đơn vị luôn phải tìm cách giữ chân khách hàng nên giá dịch vụ sửa chữa điện nước quận 2 rất cạnh tranh. Tuy nhiên cũng đem lại nhiều vấn đề, đặc biệt là mỗi nơi một mức giá khiến khách hàng không biết đâu mới là mức giá hợp lý nhất.

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Lux Japan Care cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm minh bạch, đúng giá, nói không với đội giá và chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa.

Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa điện nước rõ ràng:

Sau khi tiến hành sửa chữa điện nước quận 2, sửa chữa điện nước quận 7 xong xuôi, Lux Japan Care đảm bảo uy tín  bằng các chế độ bảo hành đầy đủ, hỗ trợ khách hàng xử lý ngay nếu trong quá trình sử dụng gặp vấn đề dù là nhỏ nhất.

Quy trình làm việc của Lux Japan Care khi nhận sửa chữa điện nước TPHCM

Từ việc xây dựng quy trình bài bản, rõ ràng trong từng bước, đến với Lux Japan Care, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với quy trình làm việc của chúng tôi. Quy trình làm việc của Lux Japan Care khi nhận sửa chữa điện nước TPHCM bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lấy thông tin, sau đó phân công đội ngũ kỹ thuật đến địa điểm khảo sát.

Bước 2: Khảo sát công trình

Nhân viên kỹ thuật của Lux Japan Care sẽ đến gặp khách hàng và khảo sát công trình trực tiếp. Chúng tôi sẽ tham khảo, phân tích kỹ càng về hiện trạng vấn đề điện nước cũng như thảo luận cách giải quyết tốt nhất. Dự toán chi phí vật liệu, báo giá chi tiết với khách hàng, cùng thống nhất phương án và đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Thi công sửa chữa điện nước Tphcm

Bắt đầu tiến hành triển khai thi công, sửa chữa điện nước Tphcm, chúng tôi sẽ cử công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến chỉ đạo để tiến hành sửa chữa theo đúng hợp đồng với khách hàng.

Bước 4: Trong quá trình thi công sửa chữa điện nước Tphcm

Khách hàng cũng có thể cùng tham gia và quan sát quá trình sửa chữa điện nước, đưa ra những ý kiến của mình trong quá trình thi công. Nếu có bất cứ gì thay đổi nào, khách hàng sẽ cùng thảo luận với Lux Japan Care.

Bước 5: Bàn giao và bảo hành công trình sửa chữa điện nước tp hcm

Tổng thể công việc sửa chữa điện nước Tphcm sẽ được đánh giá khách quan để được đưa ra chế độ bảo hành hợp lý nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lux Japan Care khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ sư đến để giải quyết vấn đề.

Dịch vụ sửa chữa điện nước Lux Japan Care – Luôn có mặt khi bạn cần

Đường dây điện nước nhà bạn đang bị hỏng? Bạn đang có ý định sửa chữa điện nước quận 2, sửa chữa điện nước quận 7? Bạn muốn một dịch vụ có tốc độ phục sự cố nhanh nhất? Vậy thì Lux Japan Care là sự lựa chọn số 1.

Chúng tôi không chỉ mong muốn là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm uy tín mà còn mong muốn trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý khách hàng trong cuộc sống. Vì vậy, bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào quý khách gọi, Lux Japan Care cũng đều có mặt, từ những vấn đề điện nước nhỏ đến vấn đề điện nước lớn, Lux Japan Care cũng đều nhận.

Chỉ cần 1 cuộc gọi, ngay sau khi gọi điện sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra tình trạng hư hỏng điện nước và đưa ra cách khắc phục cho bạn. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm này, mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với đơn vị Lux Japan Care chúng tôi ngay hôm nay.

Chuyên Nghiệp về đội ngũ thi công, hợp lý về giá cả dịch vụ, chuyên nghiệp về quy trình làm việc, tận tâm khi phục vụ, với những điều tuyệt vời này, bạn còn lý do gì mà không đến với dịch vụ sửa chữa điện nước Tphcm của Lux Japan Care?