Vệ sinh nhà cửa là công việc đòi hỏi cần phải tiến hành thường xuyên và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn của thời nay đã khiến mọi người ít có thời gian để tự mình dọn dẹp nhà cửa. Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ đã ra đời. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết từ A đến Z dịch vụ sinh nhà ở theo giờ, đồng thời tìm một đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ

Ngay khi mới xuất hiện, dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng nhờ những lợi ích tuyệt vời như:

An toàn về tài sản và giữ gìn sự riêng tư

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ sẽ giúp bạn giảm thiểu lo lắng về vấn đề mất cắp tài sản trong nhà bởi khi bạn thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ, thời gian họ ở nhà bạn rất ngắn và thường là có chủ nhà ở nhà nên sẽ dễ quản lý tài sản. Nếu có gì không hài lòng về nhân viên vệ sinh nhà ở theo giờ, bạn có thể thoải mái thay đổi người mà không bị phụ thuộc điều gì.

Quản lý được thời gian người giúp việc làm việc 

Thông thường nếu thuê người giúp việc theo tháng cố định sẽ rất khó kiểm soát được các hoạt động của họ trong ngôi nhà của bạn thì khi bạn không có nhà, nhưng với người giúp việc theo giờ thì bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát được những đầu việc và đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ một cách rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí

Làm một phép toán nhỏ, nếu như thuê người giúp việc theo tháng, bạn thường sẽ phải trả các chi phí như chi phí ăn ở, tiền điện nước sinh hoạt,… Đều là những khoản nhỏ nhưng gộp lại thì tương đối tốn kém. Chưa kể, họ sẽ ăn ngủ tại nhà bạn nên thông tin của mỗi cá nhân trong gia đình cũng không đảm bảo được sự riêng tư. Trong trường hợp không may gặp phải người giúp việc không trung thực thì sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng trộm cắp tài sản, mất an toàn cho gia chủ.

Chủ động và linh hoạt trong công việc

Một lợi ích cuối cùng của sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở theo giờ mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là sự chủ động và linh hoạt. Bạn có thể chủ động sắp xếp người giúp việc đến vào khoảng thời gian thích hợp, và cũng có thể đổi giờ làm việc của nhân viên vệ sinh khi có nhu cầu.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ gồm những công việc cơ bản nào?

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ sẽ bao gồm các công việc liên quan đến vệ sinh trong nhà, đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ theo yêu cầu của gia chủ. Một số công việc chính trong dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ thường bao gồm: 

Tổng vệ sinh nhà cửa: Tổng vệ sinh nhà cửa thường là công việc chính mà đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ cần thực hiện. Dựa vào đó, nhân viên vệ sinh nhà ở theo giờ sẽ thực hiện các công việc liên quan tới dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc, tổng vệ sinh toàn bộ căn nhà. Đảm bảo không gian căn nhà luôn thoáng đãng, sạch sẽ và thoáng mát.

Vệ sinh một số khu vực cụ thể: Bên cạnh tổng vệ sinh nhà cửa thì dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ cũng đáp ứng nhu cầu vệ sinh theo từng khu vực. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ dọn dẹp và làm sạch những khu vực như nhà bếp, phòng tắm, toilet,…

Vệ sinh thiết bị điện máy trong nhà: Công việc dọn dẹp nhà cửa theo giờ cũng bao gồm cả việc vệ sinh thiết bị điện máy trong nhà. Nhiều khách hàng sẽ yêu cầu vệ sinh tivi, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt trần,…

Quy trình vệ sinh nhà ở khoa học của Lux Japan Care

Sau khi ký hợp đồng vệ sinh nhà ở theo giờ, Lux Japan Care tiến hành thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ. Chuẩn bị đầy đủ hóa chất chuyên dụng, dụng cụ máy móc để tiến hành vệ sinh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Quy trình vệ sinh nhà ở khoa học của Lux Japan Care như sau:

Vệ sinh trần, tường, cửa, cầu thang bộ: Quét bụi và mạng nhện trên trần nhà; Làm sạch tường, chân tường, cửa chính, cửa sổ bên trong và bên ngoài; Sau đó lau chùi tất cả các bậc thang, tay vịn cầu thang.

Vệ sinh Toilet: Chuẩn bị hóa chất và nhân nút xả nước, bỏ viên khử mùi ra ngoài rồi sau đó phun hóa chất lên toilet và lòng bệ và bồn cầu, thu gom quét dọn rác, lau tường nhà vệ sinh và vách cửa bằng khăn ẩm. Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, làm sạch gương vòi nước chậu rửa tay và các thiết bị khác trong nhà tắm. Cuối cùng xịt khử mùi cho toilet.

Vệ sinh nhà bếp: Dùng xịt khử trùng và khăn để lau sạch bên trong và bên ngoài tủ bếp. Vệ sinh rửa bát, dùng hóa chất chuyên dụng để đánh sạch các vết ổ của bồn rửa bát, thu gom các túi rác và nắp đậy. Dùng hóa chất chuyên dụng cho vào ống thoát nước để làm sạch và giảm mùi khó chịu, đó iến hành đánh sạch vòi nước và lau khô bồn rửa bát.

Đánh sạch các mảng bám trên bếp ga là điều cần được chú ý nhất, vì đây là vị trí bẩn nhất, mỗi lần nấu nướng dầu mỡ sẽ bắn ra trên về mặt, thành và kiềng bếp sẽ tạo nên những vết ố bẩn rất khó đánh rửa, cần phải dùng hóa chất chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn cứng đầu này. Cuối cùng tiến hành tẩy mùi và lau chùi lại các thiết bị trong nhà bếp như nồi cơm điện, lò vi sóng,…

Lux Japan Care – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ hàng đầu

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín để dọn dẹp nhà cửa theo giờ, vậy hãy đến với Lux Japan Care – Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ hàng đầu hiện nay. Lux Japan Care luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm nhất bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi.

Với những nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ, Lux Japan Care cam kết sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và những người thân trong gia đình an toàn và thảnh thơi hơn.

Đến Lux Japan Care, đặt lịch và trải nghiệm ngay thôi nào!