“Nhà sạch thì mát, bát sạch thì ngon cơm”, bất cứ ai cũng muốn không gian sống và làm việc của mình gọn gàng và ngăn nắp. Tuy nhiên, sau một ngày làm việc hết công suất, bạn đã bị “rút cạn” năng lượng, vậy đâu là giải pháp giúp ngôi nhà sạch bong, sáng bóng? Câu trả lời chính là sử dụng Dịch vụ giúp việc nhà Quận 2, Quận 7 uy tín, tận tâm. Những lợi ích của Dịch vụ giúp việc nhà là gì? Đâu là đơn vị cung cấp Dịch vụ giúp việc nhà Quận 2, Quận 7 uy tín, tận tâm nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích hàng đầu của dịch vụ giúp việc nhà Quận 2, Quận 7

Rất nhiều người vẫn đang phân vân có nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà quận 2, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 hay không, cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác về dịch vụ giúp việc nhà Quận 2, Quận 7.

 • Giúp nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ

Mọi vật dụng trong nhà sau một thời gian dài sử dụng đều trở nên cũ kỹ và bụi bẩn. Người giúp việc của dịch vụ giúp việc nhà quận 2 sẽ giúp bạn dọn rác, lau bụi, loại bỏ mọi vết bẩn và sắp xếp các ngăn kệ để giữ cho mọi thứ trong căn nhà luôn sạch sẽ và gọn gàng. Chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sống trong một không gian tuyệt vời như vậy.

 • An tâm tận hưởng cuộc sống của riêng mình

Nhịp sống ngày càng vội vã, đôi khi bạn sẽ bị cuốn đi bởi những lo toan bộn bề bên ngoài xã hội mà không có thời gian chăm chút cho bản thân và gia đình mình. Vì vậy, khi có sự trợ giúp của một người giúp việc, bạn sẽ không phải lo lắng tới những công việc dọn dẹp nhà cửa nữa mà có thể hoàn toàn an tâm nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, trọn thời gian vui chơi cùng các thành viên trong gia đình.

 • Mang đến sự riêng tư cho gia chủ

Như trước đây, khi có thêm người giúp việc đồng nghĩa với việc cần phải sắp xếp thêm chỗ nghỉ ngơi cho họ, điều này khiến cho sinh hoạt gia đình sẽ bị xáo trộn bởi có sự xuất hiện của người lạ, đặc biệt là những gia đình ở chung cư, không gian nhà không quá rộng rãi. Tuy nhiên, đối với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7, người giúp việc chỉ đến làm việc tại nhà trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy, cuộc sống của gia đình bạn chắc chắn sẽ không bị đảo lộn.

 • Tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Chắc chắn đây là một lợi ích không thể không nhắc đến khi nói về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7. Bởi đối với dịch vụ này, thường chỉ cần dọn dẹp từ 3 đến 4 buổi trong tuần hoặc tính theo giờ trong ngày. Còn nếu thuê người giúp việc ở tại nhà thì bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ, ít nhất từ 5.000.000 – 6.000.000/tháng/người. Với việc thuê giúp việc nhà theo giờ chỉ 3 – 4 buổi một tuần, đồng thời không tốn chi phí ăn uống, sinh hoạt cho người giúp việc nên có thể giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

 • Chất lượng công việc cao

Dịch vụ giúp việc nhà quận 2, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 còn được đánh giá rất cao bởi khả năng làm việc hiệu quả. Người giúp việc sẽ thực hiện làm việc đúng theo mong muốn dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa của bạn. Do đó, hiệu quả được thấy rõ sau từng giờ làm việc. So với việc thuê giúp việc truyền thống thì dịch vụ giúp việc theo giờ đánh thẳng vào mong muốn của từng khách hàng. 

Tiêu chí của nhân viên giúp việc tại Lux Japan Care

Chủ nhà sẵn sàng chi tiền để trả lương, nhưng bù lại họ cũng muốn nhận được nhiều điều khi thuê người giúp việc. Vì vậy, nhân viên giúp việc tại Lux Japan Care luôn đảm bảo các tiêu chí như:

 • Trung thực

Trung thực là luôn đức tính cần thiết cho bất kỳ một nghề nào, và Lux Japan Care đặt tiêu chí này lên hàng đầu khi tuyển dụng và đào tạo nhân viên giúp việc. Tính trung thực của nhân viên Lux Japan Care được thể hiện trong tất cả các hành vi, từ việc không nói dối về kinh nghiệm và khả năng làm việc cho  đến không trộm cắp tài sản của chủ nhà. 

 • Làm việc cẩn thận, kỹ càng

Đây là tiêu chí thứ 2 của nhân viên giúp việc tại Lux Japan Care đáp ứng. Không một gia đình nào muốn thuê người giúp việc có quá nhiều bất cẩn, chẳng những gây lãng phí tiền bạc và thời gian của họ mà còn làm phá hỏng những thứ trong nhà. Bạn có thể dễ dàng thấy được sự toàn tâm, tỉ mỉ nâng niu đồ đạc của nhân viên giúp việc tại Lux Japan Care. Họ luôn cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách ứng xử với mọi người trong gia đình.

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp luôn là tiêu chí cần thiết cần thiết khi làm việc. Tiêu chuẩn này được Lux Japan Care đánh giá qua một số nội dung như: Người giúp việc được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc nhà (Kỹ năng vệ sinh nhà cửa, kỹ năng giặt giũ, kỹ năng sử dụng các thiết bị gia đình,…) , người giúp việc được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, nắm được các số điện thoại khẩn,… Đồng thời cũng được đào tạo các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc trẻ nhỏ, người già,…

Lý do nên chọn dịch vụ giúp việc nhà tại Lux Japan Care

Lux Japan Care là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận 2, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 chuyên nghiệp. Sở dĩ chúng tôi giữ được vị trí vững chắc như hiện nay là bởi:

 • Cung cấp dịch vụ chất lượng

Dịch vụ giúp việc nhà quận 2, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 của Lux Japan Care đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, ví dụ như hợp đồng rõ ràng, chi tiết nên khách hàng có thể tin tưởng giao việc mà không cần lo lắng. Lý lịch của nhân viên giúp việc được xác nhận rõ ràng tại địa phương, có đầy đủ giấy khám sức khỏe do bệnh viện uy tín cấp, và họ luôn có thái độ chuẩn mực, tính cách trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp.

 • Chi phí dịch vụ hợp lý

Lux Japan Care tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá dịch vụ xuống mức thấp nhất. Mục đích là hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp đi đến những ký kết mang tính bền vững cho cả đôi bên và làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

 • Người giúp việc được đào tạo bài bản

Như đã chia sẻ ở trên, nhân viên giúp việc tại Lux Japan Care có thể làm việc nhà, nấu nướng, sử dụng các thiết bị gia dụng, trang bị kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ, bếp,… và có khả năng chăm sóc trẻ em và người già. Đồng thời nhân viên giúp việc của chúng tôi đã được đào tạo những kỹ năng ứng phó với những trường hợp khẩn cấp giúp hoàn thành công việc tốt nhất.

Trên đây là chi tiết từ A đến Z Dịch vụ giúp việc nhà quận 2, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 7 của Lux Japan Care. Mong rằng Lux Japan Care sẽ có cơ hội giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời nhất.