Nếu như trước đây, các vụ trộm cắp, gây rối chỉ thường xảy ra ở nơi vắng người thì hiện nay, những khu vực đông dân cư lại càng là “miếng mồi béo bở” cho kẻ xấu. Để bảo vệ cho dân cư khu vực sống và làm việc của bạn thì dịch vụ bảo vệ tòa nhà là không thể thiếu. Nếu như bạn đang có mong muốn thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng hiện nay

Các chủ đầu tư thường lựa chọn những thành phố lớn, những địa điểm có mật độ dân cư cao, hoạt động kinh doanh buôn bán sầm uất để xây dựng tòa nhà. Vì tập trung đông người nên nơi đây an ninh cũng phức tạp, có nhiều vấn đề phát sinh mà ban quản lý tòa nhà cần ứng phó như: Cướp giật, móc túi, ẩu đả va chạm, cháy nổ chập điện,…

Để quán triệt, năng chặn các vấn đề trên đòi hỏi cần phải có đội ngũ bảo vệ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trong việc duy trì nội quy tòa nhà, kiểm soát an ninh, đồng thời kiểm soát khách ra vào nhằm ngăn chặn các đối tượng đáng ngờ đến với mục đích phá hoại.

Vì vậy, hiện nay nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ tòa nhà đang ngày càng tăng, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà cũng “mọc lên như nấm sau mưa”. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng, trước tiên cần hiểu chi tiết về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin tiếp theo về dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

Các vị trí làm việc đặc trưng của dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Mỗi tòa nhà sẽ có những chức năng khác nhau ví dụ toà nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, tòa nhà kết hợp giữa chung cư và văn phòng,… Nhưng nhìn chung vẫn được thiết kế với các vị trí đặc trưng, thông qua đó, công ty bảo vệ sẽ phân chia các nhóm nhân viên bảo vệ chuyên sâu từng khu vực để mang lại hiệu quả công tác tốt nhất. Có 4 vị trí làm việc đặc trưng của dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng đó là:

Vị trí bảo vệ đại sảnh tòa nhà

Vị trí bảo vệ trực camera giám sát

Vị trí bảo vệ nhà xe

Vị trí nhân viên bảo vệ tuần tra

Yêu cầu, nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Nhân viên bảo vệ đại sảnh tòa nhà

Tại vị trí này nhân viên phải thực hiện kiểm soát các đối tượng ra vào, không cho người lạ, người không có nhiệm vụ vào trong tòa nhà để tránh gây mất trật tự an ninh. Nếu là đối tác hoặc khách hàng thì nhân viên bảo vệ phải gọi điện xác nhận trước với người cần gặp trong toà nhà rồi mới cho vào.

Bảo vệ trực camera giám sát văn phòng

Giám sát màn hình camera thường xuyên để kịp thời phát hiện ra những bất thường của khách hàng. Phát hiện các vấn đề sự cố chập điện, cháy nổ,… qua camera và thông báo cho nhân viên các vị trí khác để kịp thời xử lý. Chú ý các vị trí camera có khả năng đột nhập của kẻ gian và thông báo ngay với các vị trí liên quan khi có kẻ gian đột nhập, thông báo với Công an để giải quyết.

Nhân viên bảo vệ nhà xe

Với lượng người đông đúc thì chắc chắn lượng phương tiện tại các tòa nhà văn phòng cũng rất lớn. Chính vì thế mà nhân viên bảo vệ nhà xe phải chú ý trông coi xe để tránh xảy ra đánh cắp. Đồng thời phải thường xuyên kiểm tra nhà xe để phát hiện những hành vi xấu như trộm cắp tài sản trên xe, đồng thời có nhiệm vụ điều phối đậu đỗ xe, bất cứ phương tiện nào ra ngoài cũng phải được kiểm tra, đối chiếu vé khi ra.

Nhân viên bảo vệ tuần tra

Nhiệm vụ của nhân viên tuần tra là giám sát chặt chẽ từng tầng, từng khu vực trong tòa nhà văn phòng bằng cách thường xuyên đi tuần tra để phát hiện kịp thời các hành vi xâm nhập trái phép hay phá hoại tài sản chung. Đặc biệt, nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng phải thường xuyên kiểm tra hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy, kiểm tra các khu vực dễ cháy nổ, các khu vực có nhiều thiết bị máy móc hoạt động để đảm bảo cho tòa nhà luôn được an toàn.

Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng của Lux Japan Care

Để tìm được một công ty có dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt đòi hỏi bạn phải tìm kiếm rất nhiều thông tin, so sánh các dịch vụ bảo vệ tòa nhà của các công ty cung cấp bảo vệ với nhau. Lux Japan Care hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ được đánh giá cao nhất bởi:

Đã có nhiều kinh nghiệm bảo vệ tòa nhà văn phòng

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện bảo vệ tòa nhà văn phòng, Lux Japan Care luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, linh hoạt xử lý mọi vấn đề, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn là niềm tự hào của Lux Japan Care. Tất cả đều được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về trình độ, thể hình, sức khỏe nhằm đảm bảo yêu cầu của khách hàng tốt nhất. Nhân viên bảo vệ của Lux Japan Care được đào tạo kiến thức cơ bản về pháp luật cũng như cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự kiện của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ tòa nhà văn phòng luôn có tác phong vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và tích cực nhất.

Giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà hợp lý

Mức giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Lux Japan Care được khách hàng đánh giá là vô cùng hợp lý, thấp hơn thị trường nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Ngoài ra, giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng được chúng tôi báo trọn gói giúp khách hàng an tâm, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí phụ nào.

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Lux Japan Care để được tư vấn chi tiết nhất.

Lux Japan Care – An toàn của bạn – Uy tín của chúng tôi.