Tình trạng trộm cắp tại nhiều căn hộ riêng đang xảy ra với cường độ ngày càng lớn và tinh chất ngày càng phức tạp khiến nhiều chủ gia đình bất an. Đó là lý do dịch vụ bảo vệ nhà riêng Lux Japan Care ra đời với mục đích ngăn chặn toàn bộ những nguy cơ mà bạn và gia đình phải đối mặt. Cùng chúng tôi tìm hiểu từ dịch vụ bảo vệ nhà riêng từ A đến Z ngay trong bài viết dưới đây.

Sự cần thiết của dịch vụ thuê bảo vệ nhà riêng

Tại Việt Nam, số lượng khách hàng cần thuê bảo vệ nhà riêng khá cao. Nguyên nhân bởi tình trạng trộm cướp đột nhập tư gia gây mất an toàn đang càng ngày càng đáng báo động, điều này ảnh hưởng cực kỳ lớn tới tính mạng con người và tài sản. Chắc chắn bạn đã không qua xa lạ với những vụ đụng chạm xô xát giữa chủ nhà và kẻ trộm gây mà báo đài thường xuyên đưa tin, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý thậm chí cả tính mạng của gia chủ. Đặc biệt hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh cũng gay gắt, nhiều người bị đối thủ cạnh tranh thuê người đến gây phiền hà, quấy nhiễu và ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mình.

Các gia chủ cũng đã ý thức được những vấn đề này và có một số biện pháp để phòng tránh, bảo vệ an toàn cho mình và gia đình như lắp đặt chuông báo động, lắp đặt hệ thống camera quan sát cổng, trang bị điện thoại kết nối có hình ảnh khi có người lạ ghé thăm nhà,… Tuy nhiên, với nhiều thủ đoạn tinh ranh, máy móc không đủ mạnh và linh hoạt để đối phó xử lý được.

Lý này, sự có mặt của nhân viên bảo vệ nhà riêng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra các vấn đề mất an ninh, bảo vệ an toàn cho sức khỏe, tính mạng và tài sản cho gia chủ.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng

Để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ nhà riêng và mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên bảo vệ tại dịch vụ bảo vệ nhà riêng  cần nắm bắt và ghi nhớ rõ nhiệm vụ của mình và chủ động trong công việc. Dưới đây là các nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà riêng cần thực hiện:

Theo dõi camera giám sát

Theo dõi thực tế và quan sát camera 24/24h để có được sự quan sát tổng quát nhất từ mọi phía mọi góc, cả phía trong và phía ngoài nhà. Điều này giúp sẽ giúp đảm bảo an ninh, chu toàn cả về người và toàn bộ tài sản của ngôi nhà.

Kiểm soát người ra vào

Kiểm tra số lượng người ra vào, ghi chép đầy đủ thời gian, lịch trình và mối quan hệ của những người đó với gia chủ theo từng ngày. Tiến hành kiểm soát và thông báo cho gia chủ về toàn bộ ghi chép về số lượng người và phương tiện ra vào biệt thự. Bảo vệ nhà riêng cần có sự nhạy bén phát hiện các đối tượng tiếp cận với ý đồ xấu, ngăn chặn mọi trường hợp đột nhập vào từ bên ngoài.

Tuần tra kiểm soát an ninh, xử lý trường hợp khẩn cấp

Bảo vệ trong ca trực phải liên tục tiến hành tuần tra, giám sát xung quanh khu vực nhà riêng. Điều này giúp ngăn ngừa, đề phòng các trường hợp đột nhập bất hợp pháp, trộm cắp có thể xảy ra. Ngoài ra, tuần tra thường xuyên để đề phòng chống cháy nổ, chập điện hay các sự cố bất ngờ khác.

Cần đặc biệt chú ý những thời điểm ban đêm vì đây là thời điểm thuận lợi kẻ gian tiến hành đột nhập. Vì vậy, cần có kế hoạch phối hợp với các chốt kiểm soát khác để đảm bảo an toàn tối đa cho gia chủ.

Kiểm soát người làm và các đơn vị dịch vụ

Bên cạnh quá trình tuần tra kiểm soát nhà để đảm bảo không cho kẻ xấu đột nhật, bảo vệ cũng phải kiểm tra – giám sát toàn nhân viên giúp việc, lao công dọn vệ sinh hay các đơn vị cung cấp dịch vụ như gửi thư, ship đồ ăn,…

Bảo vệ phải kiểm soát những người này từ lúc bắt đầu bước chân vào cho đến khi ra về để đảm bảo không xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc, tài sản hay kẻ xấu giả mạo đột nhập vào nhà.

Chăm sóc cây cảnh, vật nuôi

Bảo vệ của dịch vụ bảo vệ nhà riêng cũng có nhiệm vụ chăm sóc cây cảnh và vật nuôi, bảo đảm cho cây cảnh, vật nuôi trong nhà luôn được chăm sóc đầy đủ.

Báo cáo công việc

Bộ phận quản lý cần thực hiện việc báo cáo tình hình công việc bảo vệ nhà riêng theo kế hoạch theo đúng những gì mà gia chủ đã yêu cầu. Khi báo cáo phải đảm bảo tính trung thực, cẩn thận và chính xác nhất.

Năng lực của nhân viên bảo vệ nhà riêng tại Lux Japan Care

Bạn đang muốn thuê bảo vệ nhà riêng nhưng vẫn đang phân vân lựa chọn, vậy hãy đến ngay Lux Japan Care. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của mình. Chính vì vậy, Lux Japan Care luôn dành rất nhiều tâm huyết vào công tác tuyển dụng và đào tạo nhân viên để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Toàn bộ nhân sự đầu vào của công ty bảo vệ nhà riêng Lux Japan Care đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, sau khi được nhận sẽ được huấn luyện nghiệp vụ, chuyên môn, kỹ năng mềm, đảm bảo có khả năng đối kháng nhạy bén, xử lý các tình huống bất ngờ một cách linh hoạt và luôn đặt lợi ích, sự an toàn của thân chủ lên hàng đầu.

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ nhà riêng tại Lux Japan Care luôn có những ứng xử lịch sử, thân thiện nhưng vẫn giữ được sự nghiêm nghị trong quá trình thực thi nhiệm vụ.

Lux Japan Care cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng an toàn, tin cậy

Lux Japan Care là công ty bảo vệ nhà riêng uy tín hàng đầu tại thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm đào tạo huấn luyện bảo vệ bài bản, chuyên nghiệp, Lux Japan Care cam kết sẽ mang tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ nói chung và dịch vụ bảo vệ nhà riêng nói riêng chất lượng, uy tín và với mức chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng Lux Japan Care – Cho môi trường sống an toàn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ nhà riêng, mời quý khách hàng liên hệ với Lux Japan Care để nhận được sự tư vân đội ngũ nhân viên của chúng tôi, Lux Japan Care cam kết giúp bạn lựa chọn được những giải pháp an ninh toàn diện và hiệu quả nhất.