Sự an toàn luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, hiện nay các dịch vụ bảo vệ có nhu cầu ngày càng tăng cao, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ nhà riêng. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra là “Có nhất thiết phải thuê bảo vệ nhà riêng khi vắng nhà hay không?” Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của thuê bảo vệ nhà riêng khi đi vắng

Những đợt đi công tác xa, hay những kỳ nghỉ lễ dài ngày đã khiến không ít những “tổ ấm” trở thành “con mồi béo bở” cho kẻ gian. Nhất là những căn biệt thự, villas có tài sản giá trị lớn. Chúng sẽ lợi dụng sơ hở của chủ nhà để đột nhập và đánh cắp tài sản. Những lớp khóa bảo vệ sơ sài chính là cơ hội vàng để tội phạm tiến hành đột nhập và đánh cắp tài sản. 

Bên cạnh đó, các những sự cố như rò rỉ điện, khí gas,… cũng hoàn toàn có thể xảy ra khi có sơ xuất. Mỗi một sự cố đều gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản của các gia đình. Điều này đã trở thành nỗi lo cho các gia chủ và khiến họ không thể yên tâm khi rời khỏi nhà làm bất cứ việc gì.

Trước sự những nhiều khó lượng đó thì gia chủ rất cần thiết thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với một kế hoạch an ninh bài bản. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Có nhất thiết phải thuê bảo vệ nhà riêng khi vắng nhà hay không?” chính là “Rất cần thiết”.

Song không chỉ khi đi vắng mới cần người bảo vệ. Ngay cả khi gia đình đang sinh hoạt bình thường, các vấn đề an ninh cũng cần được trú trọng. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng sẽ mang tới sự an toàn nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình bạn. Lực lượng bảo vệ có thể giúp làm các công việc như chăm sóc thú cưng, cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh những tai nạn đáng tiếc như trẻ bị ngã, hoặc té hồ do chơi mà không có người bảo vệ giám sát. 

Hãy để Lux Japan Care bảo vệ tổ ấm của bạn

Bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng? Bạn vẫn chưa tìm được một đơn vị đang tin cậy? Vậy đừng bỏ qua cái tên Lux Japan Care – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Lux Japan Care với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, hội tụ đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết, trải qua các lớp huấn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp,… Luôn nhạy bén, bình tĩnh trong mọi trường hợp, đảm bảo ngăn chặn kịp thời tình huống trộm cắp, cháy nổ…. 

Đặc biệt, dựa vào sơ đồ cấu trúc nhà và tình hình an ninh xung quanh khu nhà, chúng tôi sẽ nghiên cứu và tìm ra các giải pháp an ninh hiệu quả nhất. Tất cả đều được chúng tôi tỉ mỉ thực hiện với mục đích bảo vệ an toàn cho gia đình của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bảo vệ nhà riêng, biệt thự, villa chuyên nghiệp thì Lux Japan Care chính là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Hãy để Lux Japan Care bảo vệ tổ ấm của bạn, giúp tổ ấm của bạn luôn luôn được an toàn 24/24.

Báo giá dịch vụ bảo nhà riêng tại Lux Japan Care

Lux Japan Care cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ nhà riêng an toàn tuyệt đối cùng với mức chi phí cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm các khách hàng hài lòng. Mức giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào tính chất công việc và yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% tất cả những tổn thất về tài sản theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Nếu bạn cần hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin, mức chi phí của dịch vụ bảo vệ nhà riêng, vậy hãy liên hệ ngay cho Lux Japan Care theo số điện thoại 028 3622 1777 để được tư vấn chi tiết nhất!